Bảo đảm quyền con người trong hoạt động tố tụng hành chính - Nguyễn Thị Hà (2020)
Bài viết đánh giá thực trạng bảo đảm quyền con người trong quy định của pháp luật tố tụng hành chính hiện hành, một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng hành chính đáp ứng mục tiêu bảo đảm quyền con người.