Một số vấn đề trong việc Tòa án áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời khi giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại - Nguyễn Thị Thu Thủy (2020)
Bài viết đề cập đến các yếu tố bảo đảm việc áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời hiệu quả, những vấn đề cần trao đổi khi áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với một số vụ án kinh doanh, thương mại tại Tòa án, nguyên nhân và các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về biện pháp khẩn cấp tạm thời trong Bộ luật tố tụng dân sự.