Một số vấn đề liên quan đến việc định tội danh trong nhóm các tội phạm về ma túy - Lê Đăng Doanh (2020)
Bài viết đề cập đến quy định tại khoản 1 Điều 250 Bộ luật hình sự 2015. Việc xử lý tội phạm vận chuyển hoặc tàng trữ trái phép chất ma túy đối với người mua ma túy để sử dụng. Các loại hành vi được coi là phạm tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Qua đó đưa ra một số kiến nghị về tội danh này.