Tác động của cuộc cách mạng 4.0 đặt ra yêu cầu đối với hoạt động đào tạo thẩm phán hình sự ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Văn Toàn (2020)
Bài viết đặt vấn đề về sự tác động của cuộc cách mạng 4.0 đến mọi mặt của đời sống trong đó có ngành tư pháp mà cụ thể ở đây là việc đào tạo thẩm phán hình sự, qua đó đưa ra tác động của CMCN 4.0 đến hoạt động của Tòa án nhân dân. Cuối cùng bài viết chỉ ra những yêu cầu đối với hoạt động đào tạo thẩm phán hình sự hiện nay.