Các bị cáo phạm tội giết người hay gây rối trật tự công cộng? - Đinh Ngọc Huân (2020)
Bài viết đề cập đến nội dung vụ án về Nguyễn Văn A và Nguyễn Văn M, từ đó đưa ra những quan điểm khác nhau về việc giải quyết vụ án.