Phương pháp giảng dạy và vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo nghề luật sư - Tống Thị Thanh Thanh
Nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo nghề luật sư đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển và hội nhập với thế giới đang là thách thức đối với Học viện Tư pháp. Để thực hiện được việc ấy, một trong yếu tố cần quan tâm là phương pháp giảng dạy. Làm thế nào để học viên có thể phát huy được năng lực tự học, sự chủ động, sáng tạo không phải là việc làm đơn giản. Chính vì vậy, bên cạnh đổi mới chương trình đào tạo nghề luật sư, nghiên cứu. Tác dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, hiện đại là một yêu cầu, đòi hỏi nhằm đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng đào tạo nghề luật sư.