Phát triển nguồn nhân lực tham gia đào tạo nghề luật sư tại Học viện Tư pháp - tầm nhìn và hành động - Lê Mai Anh
Bài viết là góc nhìn thu hẹp của "Người trong cuộc" về diện mạo đội ngũ giảng viên tham gia đào tạo nghề luật sư từ các phương diện: Giá trị cốt lõi - Tầm nhìn phát triển - Hành động cụ thể vì mục tiêu hiện thực hóa tầm nhìn.