Phỏng vấn thứ trưởng Bộ tư pháp Đặng Hoàng Oanh về định hướng và giải pháp phát triển Học viện Tư pháp trong thời gian tới (2019)
Ngày 15 tháng 01 năm 2019, tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của Học viện Tư pháp, Phóng viên Tạp chí Nghề luật - Học viện Tư pháp pháp đã có buổi phỏng vấn đồng chí Đặng Hoàng Oanh - Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tư pháp về định hướng và giải pháp phát triển Học viện Tư pháp trong thời gian tới.