Nghiên cứu tổ chức và hoạt động của hệ thống tư pháp của 5 nước chọn lọc (Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên bang Nga) - Bộ Tư pháp, UNDP Việt Nam (2010)
Tổng hợp báo cáo về nghiên cứu tổ chức và hoạt động của hệ thống tư pháp của 5 nước chọn lọc (Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Liên bang Nga)