Một số vướng mắc trong thực tiễn công tác đăng ký khai sinh - Lê Thị Kim Chung (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2018)
Bài viết trình bày một số vướng mắc trong thực tiễn công tác đăng ký khai sinh. Qua đó, nhận diện nguyên nhân của các vướng mắc trong công tác đăng ký khai sinh và một số kiến nghị, đề xuất.