Đánh giá trải nghiệm và cảm nhận của người dân về tư pháp. Kết quả và kiến nghị từ khảo sát thí điểm ở 3 tỉnh - UNDP Việt Nam (2011)
Tóm tắt về quá trình nghiên cứu, ý tưởng, kết quả và đề xuất tiếp tục triển khai đánh giá JAPI từ năm 2011 và giai đoạn sau này. Trình bày những kết quả chính từ các tỉnh thí điểm trọng tâm vào đánh giá hiệu quả của một mô-đun; và đưa ra những điểm chính và ý nghĩa cần được các nhà hoạch định chính sách và các nhà nghiên cứu cân nhắc và nghiên cứu hơn nữa về tư pháp và tăng cường tư pháp tại Việt Nam.