Ảnh hưởng của một số tập quán đối với đăng ký, quản lý hộ tịch - Võ Thị Hạnh (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đề cập và phân tích ảnh hưởng của một số tập quán tới các quy định pháp luật có liên quan, có tác động trực tiếp đến việc đăng ký, quản lý hộ tịch.