Giải pháp bảo đảm đồng bộ, thống nhất giữa Luật Hộ tịch và một số luật liên quan - Nguyễn Thị Ngọc Lâm (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Trong khuôn khổ bài viết, tác giả phân tích một số vướng mắc nổi bật phát sinh trong quá trình giải quyết các thủ tục đăng ký hộ tịch, đồng thời mạnh dạn đề xuất một số giải pháp nhằm tháo gỡ.