Pháp luật tương trợ tư pháp trong lĩnh vực dân sự: Một số đề xuất, kiến nghị - Dương Thị Bích Đào (Tạp chí Dân chủ và Pháp luật, 2017)
Bài viết này tập trung đánh giá những bước phát triển mới, đồng thời phân tích những điểm còn vướng mắc về pháp luật tương trợ tư pháp trong lĩnh vực dân sự. Từ đó, đưa ra một số đề xuất góp phần tiếp tục hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới