Đánh giá một số điểm mới về thủ tục tranh tụng tại phiên toà hình sự sơ thẩm - Nguyễn Ngọc Kiện (2017)
Bộ luật Tố tụng hình sự (TTHS) năm 2015 đã thể hiện hợp lý, cụ thể hơn các quy định về thủ tục tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm. Tuy nhiên, vẫn còn có ý kiến khác nhau về các quy định này. Bài viết phân tích, đánh giá những quy định đó.