Giám sát hoạt động của các cơ quan tư pháp - Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Đình Quyền (2017)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề lý luận và thực tiễn về giám sát hoạt động của các cơ quan tư pháp, các nội dung chủ yếu của hoạt động tư pháp thuộc đối tượng giám sát của Quốc hội.