Vai trò của tòa hành chính trong bảo đảm quyền công dân theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015 - Dương Thị Tươi (2017)
Bài viết phân tích vai trò bảo đảm quyền công dân của ToàHành chính theo Luật Tố tụng hành chính năm 2015, đồngthời nêu những hạn chế từ thực tiễn quy định của pháp luật tốtụng hành chính và thực tiễn giải quyết các vụ án hành chính;đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật tố tụng hànhchính nhằm nâng cao vai trò của Tòa Hành chính trong bảođảm quyền công dân.