Hình phạt và các biện pháp tư pháp áp dụng đối với pháp nhân phạm tội trong Bộ Luật hình sự Việt Nam và pháp luật một số nước - Hà Lệ Thủy (2017)
Thông qua việc nghiên cứu những quy định của BLHS một số nước có quy định về trách nhiệm hình sự của pháp nhân, bài viết đưa ra những nhận xét, so sánh giữa BLHS Việt Nam với BLHS các nước để có thể tham khảo kinh nghiệm lập pháp và áp dụng pháp luật hình sự vào việc xử lý tội phạm do pháp nhân thực hiện, đáp ứng nhu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm của nước ta.