Nhận thức và áp dụng án lệ - Nhìn từ phán quyết Bosman và gợi ý cho Việt Nam - Phạm Văn Hà (2017)
Bài viết đề cập đến phán quyết Bosman, một án lệ điền hình ở châu Âu về những yếu tố làm nên thành công của án lệ này; qua đó, liên hệ và gợi mở về mặt nhậnthức cũng như áp dụng án lệ ở Việt Nam.