Quyền im lặng và hành vi tự buộc tội trong tố tụng hình sự: cách tiếp cận của Hoa Kỳ và kinh nghiệm cho Việt Nam - Võ Minh Kỳ (2017)
Bài viết phân tích sự cần thiết của việc đưa hành vi tự buộc tội vào phạm vi tác động của quyền im lặng, đồng thời, tham khảo cách tiếp cận của Hoa Kỳ về vấn đề này để gợi mở các hướng giải quyết cho Việt Nam.