Bảo đảm hoạt động của người bào chữa ở giai đoạn điều tra vụ án hình sự trong Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Lê Huỳnh Tấn Duy (2017)
Bài viết phân tích, đánh giá các quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 về bảo đám hoạt động của người bào chữa trong giai đoạn điều tra vụ ánhình sự; đồng thời đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện.