Nghiệp vụ quản lý vụ án: Sách bỏ túi dành cho Thẩm phán - William W Schwarzer (2006)
Cuốn sách đưa ra những lời khuyên cho tới thời điểm này vẫn rất có giá trị nhất là đối với các thẩm phán mới vào nghề. Cuốn sổ tay này cung cấp những thông tin cô đọng và súc tích hướng dẫn các bước cơ bản trong nghiệp vụ quản lý vụ án dân sự.