Quy trình giải quyết tranh chấp về đất đai (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Tài liệu chỉ ra quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; phân tích các dạng tranh chấp đất đai và đưa ra quy trình giải quyết tranh chấp; phân tích việc giải quyết khiếu nại về quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính về quản lý đất đai