Phát huy vai trò của thiết chế truyền thông - báo chí trong đấu tranh chống tham nhũng - Đỗ Văn Quân (2020)
Truyền thống - báo chí có vai trò đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong công cuộc phòng, chống tham nhũng. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được thiết chế này vẫn còn nhiều hạn chế. Mục tiêu chính của bài viết là phân tích một số hạn chế bất cập và đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của thiết chế truyền thông trong việc đấu tranh chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay.