Truyền thông đa kênh thu hút sự tham gia của người dân vào hoạt động quản trị địa phương ở Hàn Quốc - Trần Thị Hương Huế (2020)
Bài viết giới thiệu kinh nghiệm của Hàn Quốc (đặc biệt là chính quyền thành phố Seoul) trong việc sử dụng truyền thông đa kênh (TTĐK) nhằm thu hút sự tham gia của người dân vào quản trị địa phương. Trên cơ sở đó, rút ra những kinh nghiệm cho Việt Nam đối với việc áp dụng một số mô hình TTĐK trong thu hút sự tham gia của người dân vào hoạt động quản lý nhà nước ở Việt Nam hiện nay.