Nhân tố quyết định tương lai của báo chí - Vũ Thế Cường (2021)
Trong một năm nhiều biến động như thiên tai, lũ lụt,... đặc biệt do đại dịch COVID-19 nên doanh thu của báo chí giảm, nhất là ở khối báo in, báo mạng điện tử, nhiều báo giảm doanh thu đến 70%,... Bài viết nêu ra sự thay đổi tích cực của báo chí trong diễn biến tình hình dịch bệnh căng thẳng.