Phát triển thị trường truyền hình trả tiền ở một số quốc gia và bài học cho Việt Nam - Lương Quốc Huy (2020)
Luận án phân tích thị trường thị trường truyền hình (THTT) của một số quốc gia có thị trường THTT phát triển sớm trên thế giới như Mỹ; thị trường THTT phát triển nhanh chóng, tạo ra sự bùng nổ và đạt được rất nhiều thành tựu trong thời gian ngắn như của Hàn Quốc; thị trường THTT có những điều kiện phát triển và sự quản lý của nhà nước có nhiều nét tương đồng với Việt Nam như Trung Quốc… làm rõ thực trạng phát triển, kinh nghiệm quản lý của nhà nước đối với thị trường này, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho phát triển thị trường THTT Việt Nam.