Nguyên tắc xử lý dữ liệu cá nhân trên không gian mạng theo pháp luật Việt Nam dưới góc nhìn so sánh với pháp luật Singapore, liên minh Châu Âu - Lưu Minh Sang (2020)
Bài viết tập trung bàn về các nguyên tắc xử lý dữ liệu cá nhân nhằm bảo vệ an toàn dừ liệu cả nhân trên không gian mạng theo quy định pháp luật Việt Nam. Đồng thời, bài viết so sánh pháp luật Việt Nam với pháp luật của Singapore và Liên minh châu Âu để rút ra các bài học giúp hoàn thiện khung pháp lý điều chỉnh vấn đề này ở Việt Nam.