Bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Nhật Bản thông qua Đạo luật về Bảo vệ thông tin cá nhân và một số khuyến nghị đối với Việt Nam - Lê Xuân Tùng (2020)
Bài viết này cung cấp thông tin về bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Nhật Bản thông của Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân. Trên cơ sở kinh nghiệm quốc tế, tác giả đề xuất một số khuyến nghị cho Việt Nam khi xây dựng khung pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân.