Quản trị truyền thông mạng xã hội trong hoạt động công bố, giới thiệu tài liệu lưu trữ - Trần Việt Hoa (2020)
Công bố, giới thiệu tài liệu lưu trữ là một khâu nghiệp vụ quan trọng của công tác lưu trữ, là cầu nối tài liệu lưu trữ với xã hội, phục vụ sự nghiệp kiến thiết, xây dựng và bảo vệ quốc. Bài viết phân tích, đánh giá tình hình quản trị truyền thông mạng xã hội tại các Trung tâm Lưu trữ quốc gia thời gian qua và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của kênh truyền thông này trong hoạt động công bố, giới thiệu tài liệu lưu trữ.