Bài tham luận từ vụ việc đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng cho khách hàng của TMV - Lê Văn Tạch (2011)
Có thể thấy rằng để quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng khôngbị xâm chiếm thì tinh thần vì cộng đồng của những người tham gia sản xuất ra sản phảm là rấtquan trọng. Nhưng mọi nỗ lực sẽ trở thành vô nghĩa nếu không có sự trợ giúp của báo chí và sựnhập cuộc của các cơ quan chức năng. Do vậy tôi nghĩ rằng sự nhập cuộc nhanh chóng và kịpthời của báo chí và các cơ quan chức năng là rất quan trọng, sẽ khiến cho người đứng ra đấutranh thêm vững tin và như có được chỗ dựa tinh thần rất lớn .Đó cũng sẽ là niềm tin để nhiềungười ở nhiều lĩnh vực khác tự tin khi đứng ra đấu bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêudùng trong tương lai.