Cần xác lập mối quan hệ chiến lược giữa truyền thông và doanh nghiệp - Nguyễn Văn Hùng (2011)
Bản chất của truyền thông là minh bạch thông tin, dân chủ hóa đờisống xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dân tộc, quốcgai. Thông tin phải có sự quản lý chỉ đạo chặt chẽ; thông tin phải hướngtới mục đích tối thượng phục vụ lợi ích của cả cộng đồng với đa số quần chúng nhân dân. Làm trái quy luật ấy cũng có nghĩa là kìm hãm sự pháttriển của đất nước, xã hội. Tự thân quy luật này sẽ tạo lập cơ chế hợp tácgiữa DN và báo chí để cùng xử lý bài toán “khủng hoảng thông tin” nhưđã nói ở trên một cách hiệu quả nhất