Các nhà báo cần làm gì để tự bảo vệ mình? - Đinh Anh Tuấn (2011)
Người ta thường nói nghề báo là nghề nguy hiểm. Ngày càng nhiều nhà báo bịcản trở, thậm chí bị hành hung, khi đang tác nghiệp đúng pháp luật. Tôi thiết nghĩ“nhà báo cần làm gì để tự bảo vệ mình” là một đề tài thiết thực.