Khơi gợi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và chính quyền qua vụ "Làng ung thư" Thạch Sơn, Phú Thọ; Vụ Vedan gây ô nhiễm - kinh nghiệm của báo pháp luật TP HCM - Báo Pháp luật TP HCM (2011)
Nhận thư mời của Trung tâm Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED),trực thuộc Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, đề nghị chia sẻkinh nghiệm về đề tài “Truyền thông với trách nhiệm & đạo đức doanhnghiệp”, chúng tôi rất đồng tình, bởi vấn đề này đang trở nên rất nóng bỏng khimột loại sự việc xảy ra gần đây có nguyên nhân từ yếu tố trách nhiệm và đạođức của doanh nghiệp.Chúng tôi cho rằng đây là một vấn đề thuộc về nhận thức, không chỉ củadoanh nghiệp mà còn của cơ quan nhà nước, nên rất cần những hội thảo nhưhôm nay để vấn đề này được mổ xẻ, đưa tới những đồng thuận mới trong giớitruyền thông, doanh nghiệp cũng như cả xã hội.