Lần đầu tiên trao giải "Trách nhiệm" cho người có đóng góp với cộng đồng (2011)
Đây là lần đầu tiên giải “Trách nhiệm” được trao ở Việt Nam, do một tổ chức xã hội đứng ra thựchiện. Với việc trao giải cho kỹ sư Lê Văn Tạch và nhà báo Nguyễn Thái Sơn, RED Communicationmong muốn truyền tải thông điệp tôn vinh và khuyến khích những cá nhân, tổ chức đóng góp đối vớicộng đồng chỉ thông qua một việc tưởng như đơn giản là làm đúng trách nhiệm của mình