Hậu quả của việc bị báo chí xâm hại đời tư - Đan Lê (2011)
Thông thường, người ta sẽ hiểu xâm hại đời tư có nghĩa là một sự việcmang tính chất riêng tự bị phanh phui, bị bới móc, bị công khai trên báo chí.Nhưng với vụ việc cụ thể của tôi, việc xâm hại thể hiện ở chỗ: bỗng dưngtên mình bị kéo vào 1 chuyện không hay ho, hình ảnh của mình bị ghép vàohình ảnh trong một bộ phim đồi trụy, câu trả lời của mình bị xuyên tạc đểphục vụ mục đích của phóng viên, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộcsống, công việc, danh dự, nhân phẩm của mình. Nói đến đây không biếttrong các anh các chị ở đây có ai suy nghĩ scandal như một đòn bẩy của sựnổi tiếng? Với người khác thì tôi không biết, nhưng với tôi, một phóng viên,biên tập viên, dẫn chương trình truyền hình thì scandal liên quan tới sexđược coi như một tờ giấy khai tử trong nghề nghiệp.