Quy định pháp luật về bảo vệ bí mật đời tư công dânvà những vấn đề đặt ra trong hoạt động báo chí - Ngô Huy Toàn (2012)
Khi xã hội ngày càng phát triển, quyền con người càng được tôn trọng vàpháp luật quy định ngày càng đầy đủ, rõ ràng hơn. Quyền được bảo vệ bí mậtđời tư là một trong những quyền cơ bản của con người và quyền này ngày càngtrở nên quan trọng hơn trong thời đại ngày nay.