Một số kết quả chính Hội thảo “Trách nhiệm của báo chí trong việc bảo vệ bí mật đời tư công dân” Hà Nội, ngày 1/11/2012 - Phan Thị Hương Thủy (2012)
Tại Hội thảo, các nhà báo đã nêu ra những vụ việc điển hình cho việc xâm phạm đời tưcông dân của báo chí trong thời gian gần đây và những lý giải xung quanh vấn đề ngàycàng xảy ra nhiều vụ xâm phạm đời tư công dân trên các phương tiện thông tin đại chúng