Hội thảo “Nguồn lực đất đai và vai trò truyền thông” - Nhà báo tuổi trẻ (2012)
Diễn đàn Nhà báo trẻ, là sân chơi chung của những nhà báo, phóng viên trẻ và cả nhữngngười chưa thực sự bước chân vào làng báo nhưng đam mê sự nghiệp báo chí. Những thànhviên của Diễn đàn Nhà báo trẻ đến với Diễn đàn bởi sự tự nguyện, với mong muốn được chiasẻ kinh nghiệm, kĩ năng, được các đàn anh, đàn chị, những người có kinh nghiệm và thâmniên hoạt động về báo chí đào tạo về nghiệp vụ, và truyền thụ những kinh nghiệm nghềnghiệp. Để được đóng góp vào mục tiêu nâng cao vai trò của truyền thông, báo chí đối với sựphát triển của xã hội và đất nước.Kính thưa các vị đại biểu, với mong muốn được học tập và trau dồi nghiệp vụ báo chí cùnghoàn thiện và góp phần định hướng lại các giá trị thông tin trong xã hội. Hôm nay đây, đếnvới Hội thảo “ Nguồn lực đất đai và vai trò truyền thông”, ít phút trước đây, chúng tôiđược nghe chính những nhà báo có mặt xuyên suốt sự kiện vụ tranh chấp đất đai xảy ra ởTiên Lãng, Hải Phòng. Những phóng viên, nhà báo, các chuyên gia, những người đã trực tiếptheo dõi, phân tích, tìm hiểu hồ sơ, tham khảo ý kiến chuyên gia để đưa đến công chúngnhững thông tin nhanh chóng, chính xác, khách quan, đã cho chúng tôi biết được cái nhìntoàn diện hơn về “hậu trường” báo chí.