Hội thảo “Tác động của Truyền thông xã hội lên tác nghiệp báo chí” - Trung tâm nghiên cứu Truyền thông phát triển (2012)
Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, truyền thông xã hội làhiện tượng với những đặc trưng cực nhanh, cực rộng và phạm vi tươngtác đa chiều với mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, không phân biệt thờigian và không gian, trong đó có mối tương tác với báo chí. Vấn đề đặt ralà, với thế mạnh của mình, làm thế nào để truyền thông xã hội và báo chíhỗ trợ nhau, phát huy tác dụng lẫn nhau, cùng phục vụ tích cực đời sốngcon người, cùng hướng vào thúc đẩy xã hội phát triển nhanh, lành mạnh,bền vững.