Đề xuất giải thưởng ảnh báo chí - Trần Nhật Minh (2013)
Đề xuất giải thưởng báo chí đáp ứng nhu cầu chuyên môn của giới phóng viên, phóng viên ảnh, nhu cầu thông tin của độc giả báo chí. Góp phần khích lệ hoạt động đầu tư vào ảnh báo chí Việt Nam. Nghiên cứu, thúc đẩy ảnh báo chí Việt Nam phát triển.