Ảnh báo chí Việt Nam dưới góc nhìn của một phóng viên ảnhlàm việc cho hãng thông tấn quốc tế - Nguyễn Huy Khâm (2013)
Ảnh báo chí cũng như các thể loại ảnh khác, luôn phải đảm bảo những tiêu chícơ bản của một bộ môn nghệ thuật đó là sự sáng tạo và yếu tố kỹ thuật hoàn hảo.Tuy nhiên, tính báo chí không thể tách rời