Công tác tuyên truyền về trợ giúp pháp lý của cơ quan báo chí - Đỗ Văn Khánh (2013)
Bạn đọc luôn là sự quan tâm hàng đầu của các cơ quan báo chí (tự sống bằngbán báo, bán quảng cáo). Bạn đọc (tùy theo trình độ, sự quan tâm) nhưng mộtkhi quyết định bỏ tiền mua một tờ báo, hay click vào một bài báo điện tử thườngquan tâm nhiều đến những tờ báo đưa tin nhanh, phong phú, chất lượng hoặcnhững tin giật gân, câu khách…