Hình ảnh các tổ chức xã hội dân sự trên một số báo in và báo mạng - Đinh Thị Thúy Hằng (Nhà xuất bản thế giới, 2011)
Trên cơ sở phân tích và đánh giá cách đưa tin và bình luận về các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam của một số báo in và báo mạng điện tử, nghiên cứu sẽ đề xuất chiến lược xây dựng và quảng bá hình ảnh của các tổ chức này đối với xã hội và đối với các nhà hoạch định chính sách trên các phương tiện thông tin đại chúng.