Tác nghiệp báo chí trong việc lấy ý kiến nhân dân về các dự thảo chính sách - Trần Nhật Minh (2013)
Gần đây, Quốc hội, Nhà nước tổ chức triển khai việc lấy ý kiến nhân dân chocác dự thảo chính sách. Quan sát dưới góc độ nghiên cứu, chúng tôi cho rằng vaitrò của báo chí truyền thông trong việc lấy ý kiến nhân dân là rất lớn, cần cónhững cơ chế truyền thông hữu hiệu, nhất quán, để người dân tiếp cận, tham giaviệc góp ý xây dựng cũng như thực thi chính sách sau này.