Hệ số rủi ro” trong việc thông tin, phân tích chính sách trên báo chí - Đào Tuấn (2013)
Có lẽ, chính vì có “hệ số rủi ro”, nếu không nói “hệ số rủi ro” rất lớn, cho nên,trong đợt góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp đang diễn ra, chúng ta có thể đọcnhững bài “Bỏ điều 4 hiến pháp đe dọa tồn vong của dân tộc”, trong khi khônghề có những quan điểm ngược lại trên báo chí.