Tác nghiệp của Báo Pháp luật Việt Nam điện tử trong việc lấy ý kiến nhân dân (bạn đọc cho các dự thảo chính sách lớn - Lê Thanh Lượng (2013)
Với đặc thù là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp, Báo Pháp luật Việt Namtrong nhiều năm qua thường xuyên có các hoạt động truyền thông lấy ý kiếnnhân dân (bạn đọc) cho các dự thảo chính sách quan trọng của nhà nước. Cụ thểlà các Luật, thông tư, nghị định và gần đây nhất, trọng tâm nhất hiện nay là việclấy ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.