Phát ngôn và cung cấp thông tin của tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp - Trần Nhật Minh (2016)
Quy chế này quy định về chế độ phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các Bộ, cơquan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trungương (sau đây gọi chung là cơ quan hành chính nhà nước) theo các quy định của pháp luật vềbáo chí hiện hành.