Doanh nghiệp, các tổ chức xã hội với truyền hình - Ngọ Văn Anh (2016)
Vai trò của Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội vớibáo chí truyền thông. Góp phần duy trì và bảo vệ các giá trị tốt đẹp của xã hội. Tham gia tư vấn, phản biện và hiệp thương đối với phương án của chính sách công. Tham gia giám sát cuộc sống. Có thể hoạt động trong một lĩnh vực nhạy cảm (chia sẻ thông tin, huy động cộng đồng…) mà không bị can thiệt nhiều như pv, nhà báo.