Phân tích chính sách nhà báo, tổ chức xã hội, công chức - Nguyễn Chí Dũng (2015)
Nội dung trình bày: Chính sách được làm như thế nào? Phân tích chính sách khi góp ý hoặc phản biện chính sách. Vai trò Nhà nước, Xã hội và Báo chí trong xây dựng chính sách.